Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên của SGC Navi Law

Việt Nam đang thực hiện một nền kinh tế mở, gia nhập các sân chơi chung của khu vực cũng như trên thế giới, do vậy sức cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh ngày càng khốc liệt. Để tồn tại và đứng vững trong thị trường, các doanh nghiệp phải xây dựng một mạng lưới những mối quan hệ chằng chịt: Quan hệ quản lý nội bộ, quan hệ phát triển kinh doanh, quan hệ đối ngoại… mà mỗi quan hệ đều tiềm ẩn những khả năng phát sinh tranh chấp, mâu thuẫn, thiệt hại… Không phải doanh nghiệp nào cũng có bộ phận pháp chế và đôi khi hoạt động của bộ phận pháp chế chưa thực sự hiệu quả trong việc kiểm soát các giao dịch chồng chéo hàng ngày đó.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên là điều đầu tiên các doanh nghiệp nên cân nhắc, bởi vì, ở bất kỳ quy mô và với bất kỳ loại hình nào, hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp luôn luôn gặp phải những rào cản pháp lý nhất định. Nếu trong dịch vụ pháp lý truyền thống, các luật sư chỉ tham gia khi doanh nghiệp đang gặp phải những vấn đề nghiêm trọng cần luật sư trợ giúp, nó ít khi bảo vệ doanh nghiệp khỏi những tranh chấp có thể xảy ra trong tương lai thì bằng việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, các luật sư, chuyên gia của SGC NaviLaw được khuyến khích đóng một vai trò tích cực hơn. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp chỉ ra những rủi ro về mặt pháp lý đang lẩn khuất và có nguy cơ xuất hiện, đề xuất các biện pháp bảo vệ một cách phù hợp trên cơ sở hiểu biết sự phát triển cũng như văn hóa doanh nghiệp, tạo điều kiện cho doanh nghiệp yên tâm hoạt động và xây dựng những kế hoạch lâu dài.

Ý kiến tư vấn của chúng tôi là tập hợp các kiến ​​thức đặc biệt và kinh nghiệm của các luật sư từ rất nhiều lĩnh vực. Như thế, chúng tôi có thể quan tâm sâu sắc tới mọi hoạt động của doanh nghiệp như: Quản trị doanh nghiệp, tổ chức nội bộ, quản lý lao động, giao dịch với các đối tác bên ngoài … thay vì doanh nghiệp chỉ giới hạn năng lực pháp lý của mình ở một phòng/ban/bộ phận hoặc một số chuyên viên pháp lý nhất định.

Nội dung dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên do SGC Navi Law cung cấp cụ thể như sau:

- Tư vấn, rà soát các hồ sơ pháp lý, đánh giá việc thực hiện các văn bản nội bộ, nội quy, quy chế của Quý doanh nghiệp. 

- Tư vấn, hướng dẫn soạn thảo các văn bản nội bộ, cung cấp các mẫu biểu, các quyết định bổ nhiệm, các quyết định phân công công tác, phạm vi thẩm quyền của các cơ quan, bộ phận trong doanh nghiệp.

- Tư vấn quản trị trong nội bộ doanh nghiệp, xây dựng và bảo vệ các quyền sở hữu trí tuệ của Quý doanh nghiệp.

- Trả lời thắc mắc thông thường của Quý công ty về các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động nội bộ doanh nghiệp, trong các giao dịch giữa doanh nghiệp với các đối tác.

- Tư vấn, cho ý kiến pháp lý bằng văn bản về các giao dịch, hợp đồng của Quý doanh nghiệp; hỗ trợ, tham gia đàm phán, thương thảo ký kết hợp đồng khi Quý doanh nghiệp có yêu cầu.  

- Cập nhật, cung cấp các văn bản, thông tin về chính sách, pháp luật liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Quý doanh nghiệp; đánh giá sự tác động của các thông tin, văn bản này tới hoạt động của Quý doanh nghiệp (nếu có).

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn pháp lý tốt nhất cho bạn.

SGC Navi Law


 

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 49
Trong tuần: 139
Lượt truy cập: 1563197
                        

Tel: (+848) 6680 3173 - 6675 5878  Fax: (+848) 3825 1727

Hotline: 0908 006 302 - 1913 569 727

Email: hcm@namvietluat.com - thanhdanh@namvietluat.com

Website: www.namvietluat.com - www.nguoinuocngoai.com