1. Vì sao doanh nghiệp cần được tư vấn pháp lý thường xuyên?

- Trong hoạt động kinh doanh của mình doanh nghiệp luôn gặp phải những vấn đề pháp lý nhất định, dù đó là doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Từ quản lý nội bộ doanh nghiệp, phát triển kinh doanh… tất cả đều tiềm ẩn nguy cơ có thể phát sinh mâu thuẫn, tranh chấp, thiệt hại phát sinh từ những rủi ro pháp lý không đáng có.

- Trước đây, các doanh nghiệp thường chỉ tìm đến Luật sư khi tranh chấp đã phát sinh, đã có thiệt hại và không phải lúc nào việc giải quyết tranh chấp cũng diễn ra thuận lợi hay có thể bù đắp những thiệt hại đã xảy ra và chắc chắn doanh nghiệp cũng mất rất nhiều thời gian, kinh phí để giải quyết những hậu quả không thể lường trước này.

Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại và nền kinh tế hội nhập như hiện nay, doanh nghiệp không nên mất thời gian vào việc giải quyết hậu quả phát sinh từ những rủi ro pháp lý trong các hoạt động, giao dịch của mình mà doanh nghiệp phải làm sao để hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất, đảm bảo tiết kiệm được chi phí và thời gian. Chính vì thế nếu trong mỗi hoạt động, mỗi giao dịch mà doanh nghiệp được Luật sư tư vấn sẽ đảm bảo phòng tránh được rủi ro, lường trước hậu quả…

- Một số doanh nghiệp hiện nay đã chú trọng đưa hoạt động tư vấn pháp lý cùng với hoạt động kinh doanh khi tuyển dụng cán bộ pháp chế hoặc thành lập bộ phận pháp chế của doanh nghiệp. Tuy nhiên cán bộ pháp chế hay bộ phận pháp chế này hoạt động có thật sự hiệu quả khi chỉ làm nội bộ cho doanh nghiệp?

2. Ưu điểm khi dùng gói Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên

- Chi phí thấp, hiệu quả cao: Mức chi phí chỉ tương đương với mức lương trả cho cán bộ pháp chế hoặc bằng một phần chi phí cho bộ phận pháp chế, bên cạnh đó Quý doanh nghiệp lại không phải chi trả chi phí văn phòng, chi phí về bảo hiểm và các chi phí phát sinh khác cho hoạt động này. Quý doanh nghiệp sẽ có một đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có thể làm việc trong tất cả các lĩnh vực từ các hoạt động kinh doanh thương mại, quản lý doanh nghiệp, hợp đồng, thu hồi các khoản nợ khó đòi, các vấn đề về lao động… có thể lường trước được những hậu quả phát sinh trong từng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

- Chuyên nghiệp và tiện lợi hơn: Chúng tôi chắc chắn rằng với sự chuyên nghiệp của một đội ngũ luật sư được đào tạo bài bản, chuyên sâu về pháp luật, có kỹ năng hành nghề và giàu kinh nghiệm lại thường xuyên tiếp xúc với rất nhiều tình huống thực tế phát sinh tại các doanh nghiệp khác nhau sẽ mang lại cho Quý doanh nghiệp những lợi ích thực tế hơn rất nhiều so với cán bộ pháp chế hoặc bộ phận pháp chế trong nội bộ doanh nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi cam kết với trách nhiệm của mình chúng tôi sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi, giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn.

- An tâm, tự tin trong quá trình đàm phán với các đối tác: Khi thương lượng với các đối tác, quý doanh nghiệp sẽ thấy tự tin hơn khi có đội ngũ luật sư của chúng tôi ở bên cạnh, luôn am hiểu về pháp luật và phòng tránh rủi ro. Chính vì thế quý doanh nghiệp có thể tự tin quyết định vấn đề một cách nhanh chóng nhất, đưa lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

3. Các công việc Luật sư sẽ thực hiện theo gói dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên:

- Tư vấn thường xuyên về các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp (các vấn đề về hợp đồng lao động, bảo hiểm, kinh doanh thương mại, đầu tư, quản lý nội bộ, thủ tục hành chính…);

- Tư vấn các quy định của pháp luật về hợp đồng, hỗ trợ soạn thảo, đưa ra các giải pháp pháp lý, giải pháp thực tiễn cho khách hàng trong quá trình đàm phán, thương lượng và thực hiện hợp đồng với các đối tác;

- Tư vấn và thực hiện giải quyết tranh chấp nội bộ và bên ngoài;

- Tư vấn giải pháp và thực hiện xử lý nợ khó đòi;

- Tham mưu giải pháp phòng ngừa rủi ro pháp lý;

- Tư vấn và đại diện cho Doanh nghiệp trong việc giải quyết tranh chấp với bên thứ ba, trong trường hợp cần thiết sẽ cử Luật sư tham gia tranh tụng giải quyết các tranh chấp phát sinh tại Tòa án các cấp hoặc các cơ quan có thẩm quyền khác để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Doanh nghiệp.

- Cập nhật và cung cấp danh mục văn bản luật mới có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Doanh nghiệp theo yêu cầu…

Để biết thêm chi tiết về các gói dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý doanh nghiệp!

SGC Navilaw


 

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 11
Trong tuần: 257
Lượt truy cập: 1552151
                        

Tel: (+848) 6680 3173 - 6675 5878  Fax: (+848) 3825 1727

Hotline: 0908 006 302 - 1913 569 727

Email: hcm@namvietluat.com - thanhdanh@namvietluat.com

Website: www.namvietluat.com - www.nguoinuocngoai.com